may cat plasma

may thao vo

lmhtlmht

lollol

Nexia STT tập huấn kiến thức và nghiệp vụ thuế, hải quan cho các doanh nghiệp tại Nam Định

Vào ngày 15 tháng 8 năm 2019, Công ty TNHH Nexia STT đã phối hợp với Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Nam Định tổ chức thành công hội nghị “Tập huấn kiến thức pháp luật về thuế, hải quan cho doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tại tỉnh Nam Định”.

Hoi nghi Nam Dinh - Anh Thuan

Ông Nguyễn Mai Thuận - Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu Công nghiệp Nam Định phát biểu khai mạc

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ban Quản lý các Khu Công nghiệp tỉnh Nam Định, chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc Ban, lãnh đạo Công ty TNHH Nexia STT và hơn 60 lãnh đạo, kế toán trưởng, kế toán thuộc hơn 40 doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp tại tỉnh Nam Định.

Hoi nghi Nam Dinh - Anh Trung

Ông Nguyễn Thành Trung - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nexia STT phát biểu

Tại hội nghị, hai diễn giả của Nexia STT là Bà Nguyễn Thị Lan Anh - Partner/ Phó Tổng Giám đốc và Ông Nguyễn Việt Dũng - Partner Thuế và Tư vấn Doanh nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thuế và hải quan đã cập nhật kiến thức pháp luật, chia sẻ kinh nghiệm thực tế và hướng dẫn xử lý vướng mắc về thuế và hải quan của doanh nghiệp cũng như cách thức doanh nghiệp có thể chủ động để quản trị các rủi ro về thuế và hải quan. Hội nghị kết thúc thành công với nhiều câu hỏi về thuế và hải quan đã được các chuyên gia của Nexia STT giải đáp. Bên cạnh đó, Nexia STT còn mang tới chương trình rà soát thuế miễn phí nhằm chỉ ra các rủi ro, lỗ hổng về thuế cho các doanh nghiệp tham dự.

Hoi nghi Nam Dinh - Chi Lan Anh

 

Hoi nghi Nam Dinh - Anh Dung

Diễn giả của Nexia STT - Bà Nguyễn Thị Lan Anh và Ông Nguyễn Việt Dũng

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp cập nhật kiến thức và tập huấn nghiệp vụ thuế và hải quan cho các doanh nghiệp, Nexia STT thường xuyên phối hợp và tổ chức các hội nghị tập huấn cho doanh nghiệp tại các tỉnh và nhận được sự đánh giá cao về tính chuyên môn và lợi ích cho các doanh nghiệp tham gia.


Back to top