may cat plasma

may thao vo

lmhtlmht

lollol

Date: 05-04-2019

Nguyễn Thị Lan Anh

Anh the LAN ANH 2

Partner/ Phó Tổng Giám đốc

 • Bà Lan Anh là Hội viên của Hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA Anh Quốc).

 • Bà Lan Anh có 11 năm kinh nghiệm làm việc về tư vấn Thuế và doanh nghiệp, các vị trí quản lý về Thuế, Kế toán và Tài chính trong doanh nghiệp. Trước khi gia nhập NEXIA STT, Bà Lan Anh làm việc tại NEXIA ACPA trong 6 năm và tại Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Hà Nội với vị trí Kiểm soát Tài chính & Thuế trong 5 năm.

 • Bà Lan Anh hiện là giảng viên chương trình ACCA tại Việt Nam. Bà còn là diễn giả tại nhiều hội nghị, hội thảo về thuế, kế toán và tài chính.  

 • Bà Lan Anh cũng là thành viên của Ủy ban Hội viên ACCA tại Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 - 2020.

...
Date: 27-10-2015

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo

Ms. Nguyen Thi Phuong Thao - crop

   Partner, Khối Khách hàng Nhật Bản

   

 • Bà Thảo tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Ngoại Thương Hà Nội (chuyên ngành Ngoại Thương) và Đại học Quốc gia Hà Nội (chuyên ngành Luật).

 • Bà Thảo có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong đó có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty Nhật Bản trong các lĩnh vực như tư vấn luật lao động, luật đầu tư, luật doanh nghiệp, vv…

 • Bà Thảo có kiến thức chuyên sâu về luật pháp áp dụng cho doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam. Bà cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực phân tích tình trạng doanh nghiệp và đưa ra các khuyến nghị cho các công ty Nhật Bản nhằm tuân thủ luật pháp Việt Nam và nâng cao kết quả kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

 • Với vị trí Partner của Nexia STT, Bà Thảo đảm nhiệm các dự án về tư vấn luật, thuế và tư vấn doanh nghiệp cho khách hàng Nhật Bản nhằm đáp ứng yêu cầu và mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng. Bà Thảo sử dụng thành thạo tiếng Nhật và tiếng Anh, giúp Bà dễ dàng tiếp cận và hỗ trợ khách hàng Nhật Bản và các khách hàng quốc tế khác.
...
Date: 12-10-2015

Bà Nguyễn Thanh Ngọc Trâm

 

Anh chi Tram

   Giám đốc Thuế và Tư vấn Doanh nghiệp

   

 

 • Bà Trâm là Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (CPA Việt Nam). Bà Trâm cũng có chứng chỉ cung cấp dịch vụ thuế và chứng chỉ kế toán trưởng tại Việt Nam.

 • Bà Trâm có 16 năm kinh nghiệm về kiểm toán và kế toán, tư vấn thuế và doanh nghiệp tại Việt Nam.Trước khi gia nhập NEXIA STT, Bà Trâm đã làm việc tại các công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán và kế toán như Công ty Kiểm toán và Tư Vấn A&C, Công ty AGS, Công ty SCS Việt Nam.

 • Bà Trâm am hiểu về hệ thống thuế Việt Nam, các chuẩn mực kế toán Việt Nam, các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam và các chuẩn mực kế toán quốc tế.

 • Bà Trâm đã cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, rà soát thuế và tài chính, dịch vụ xác định giá thị trường trong các giao dịch liên kết, tư vấn thuế và doanh nghiệp cho các công ty đa quốc gia, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty trong nước có quy mô lớn trong nhiều lĩnh việc khác nhau như: sản xuất, thương mại, bán lẻ, dịch vụ, giáo dục, cho thuê căn hộ cao cấp, khách sạn, dịch vụ ăn uống, bất động sản, bệnh viện, dược phẩm, xây dựng, quỹ hưu trí của Úc.

...
Date: 29-01-2015

Ông Võ Công Quyết

Anh Vo Cong Quyet

Partner/Phó Tổng Giám đốc

 • Ông Quyết là hội viên của Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (CPA Việt Nam) và hội viên của Hội Kế toán công chứng Anh (ACCA Anh Quốc).
 • Ông Quyết có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế tại Việt Nam, trong đó có 2 năm làm việc cho KPMG và 4 tháng kinh nghiệm làm việc với giám đốc kiểm toán tại văn phòng Nexia ở Sydney, Úc.
 • Ông Quyết am hiểu về hệ thống thuế Việt Nam, các chuẩn mực kế toán Việt Nam, các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam, hệ thống kế toán và thuế Úc và các chuẩn mực kế toán quốc tế.
 • Ông Quyết đã cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn hoàn thuế và giải trình sau thanh tra thuế, thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, công ty trong nước có quy mô lớn trong nhiều lĩnh việc khác nhau như: sản xuất, thương mại, bán lẻ, dịch vụ, vv...

Giám đốc, Dịch vụ Thuế và Tư vấn
DĐ: +84 (0) 989 214 795
E-Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

 • Ông Đức là Giám đốc Dịch vụ Thuế và Tư vấn Doanh nghiệp của Nexia STT tại văn phòng thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ông Đức là hội viên Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA). Ông có bằng Cử nhân chuyên ngành Kinh tế Quốc tế.
 • Ông Đức có 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Thuế và Tư vấn doanh nghiệp tại Việt Nam. Trước khi gia nhập Nexia, ông Đức đã làm việc cho công ty Ernst & Young và có 1 năm làm việc với vị trí chuyên viên thuế cho một doanh nghiệp sản xuất thép lớn của Úc.
 • Ông Đức có kiến thức chuyên môn về hoạt động doanh nghiệp và thuế tại Việt Nam. Ông Đức làm việc tại Nexia với vị trí Giám đốc Tư vấn Thuế và phụ trách các dự án tư vấn và hỗ trợ kê khai thuế bao gồm hỗ trợ thực hiện các tờ khai thuế theo luật định, tư vấn thuế chuyên sâu các giao dịch kinh tế và tư vấn thuế định kỳ.
Ông Đức có chuyên môn về cung cấp dịch vụ tư vấn thuế và hoạch định thuế, soát xét thuế, tuân thủ thuế cho các công ty đa quốc hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, ngân hàng, dầu khí.
...
Date: 29-01-2015

Ông Nguyễn Viết Mạnh

Nguyen Viet Manh-crop

  Partner Phát triển Kinh doanh
  

 • Ông Mạnh là Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (CPA) và là Kế toán viên công chứng Úc (CPA Úc) - Hội viên liên kết. Ông Mạnh cũng có Chứng chỉ Kế toán trưởng và bằng cử nhân Kế toán.
 • Với 13 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, ông Mạnh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho các dự án được tài trợ bởi các nhà tài trợ quốc tế, các tổ chức phi chính phủ và các công ty trong nước và quốc tế hoạt động tại Việt Nam.
 • Ông Mạnh có kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và các nước khác trong khu vực như Campuchia, Thái Lan, Lào và Myanmar.
...

Back to top