may cat plasma

may thao vo

lmhtlmht

lollol

Dịch vụ

NEXIA STT chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên môn, đa dạng cho khách hàng thuộc nhiều loại hình doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế trong nước và quốc tế, tư vấn doanh nghiệp, tư vấn chuyển giá, vv… 

 

Dịch vụ Kiểm toán

 

NEXIA STT cung cấp các dịch vụ kiểm toán chất lượng cao cho khách hàng trong đó đặt trọng tâm vào vai trò của người kiểm toán viên nhằm đảm bảo lợi ích tối ưu cho các nhà tài trợ. 

 

Đọc thêm

Dịch vụ Tư vấn Thuế trong nước và quốc tế

 

Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn thuế trong nước và quốc tế, chúng tôi luông mang lại cho khách hàng các lợi ích về mặt tuân thủ pháp luật và hiệu quả chiến lược. 

 

Đọc thêm

Dịch vụ Tư vấn Kế toán và Tài chính Doanh nghiệp

 

Chúng tôi không chỉ đóng vai trò là các kế toán viên, mà còn hỗ trợ khách hàng về mặt kế toán vầ tài chính nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình. 

 

Đọc thêm

Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp

 

Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp và xin cấp giấy phép doanh nghiệp, Đội ngũ Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đạt được và tối ưu hóa các chiến lược thâm nhập vào thị trường Việt Nam và đảm bảo tuân thủ hoàn toàn các quy định pháp luật hiện hành. 

 

Đọc thêm

Dịch vụ Tư vấn Chuyển giá

 

Chúng tôi sẽ, theo hướng dẫn của quy định Việt Nam về chuyển giá và hướng dẫn của OECD, xem xét hiện trạng công ty và lập một báo cáo toàn diện về vấn đề chuyển giá.  

 

Đọc thêm

 

Back to top