may cat plasma

may thao vo

lmhtlmht

lollol

Ông Giả Thanh Phong

 

Gia Thanh Phong HCM

   Partner/Phó Tổng Giám đốc

   

  • Ông Giả Thanh Phong hiện đang là Phó Tổng Giám đốc của Nexia STT, văn phòng TPHCM.
  • Ông Phong là thành viên của ACCA (Vương quốc Anh), Kế toán Công chứng của Úc và New Zealand và cũng là thành viên của CPA Việt Nam từ năm 2001.
  • Mang hai quốc tịch Việt Nam và Australia, Phong có cơ hội đa dạng hóa năng lực chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của mình. Phong đã hoàn thành chương trình giáo dục đại học và sau đại học tại Vương quốc Anh và Úc, nơi anh lấy bằng cử nhân và bằng thạc sĩ về nghiên cứu kinh doanh.  Phong hiện đang theo học tại Đại học Oxford, Vương quốc Anh cho chương trình Executive MBA, nơi anh phát triển mạnh kiến thức hiện đại và chia sẻ thực chiến kinh doanh tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới.
  • Phong có kinh nghiệm làm việc tổng hợp có được từ hơn 15 năm kinh nghiệm kiểm toán và tư vấn cho Ernst & Young và PwC tại Việt Nam và tại Úc và hơn 6 năm kinh nghiệm quản lý chiến lược và tài chính trong ngành hàng tiêu dùng nhanh và bất động sản nơi anh nắm giữ các chức vụ giám đốc, phó tổng giám đốc tài chính, kế toán và quản lý chiến lược. Trong thời gian làm việc trong lĩnh vực phát triển bất động sản, Phong đã dẫn dắt đội ngũ của mình, cùng với công ty tư vấn chiến lược McKinsey, xây dựng và thực hiện thành công chiến lược kinh doanh 10 năm cho một trong những nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam.
  • Phong dẫn đầu nhóm kiểm toán tại các khách hàng trong nhiều ngành khác nhau từ dịch vụ tài chính, bất động sản, giáo dục, siêu thị và hàng không đến sản xuất tại Úc bao gồm ANZ Úc, Ngân hàng Trung ương Đông Timor, Ford Úc, Iveco Trucks Úc, Goodyear Dunlop & Tires Australia, Caterpillar Australia, Grace Australia, Wolpers Grahl Pty Ltd, Centro Retail Group, Pacifica Australia, Robert Bosch Australia, Paspaley Group, Catholic Education Group of Schools, Maningrida Inc., NEC Australia Pty Ltd, Aegis Services Australia Pty Ltd , United Voice Australia- Chi nhánh Lãnh thổ phía Bắc và Styron Australia Pty Ltd.
  • Phong lãnh đạo nhóm cung cấp dịch vụ bảo đảm và tư vấn cho một số tập đoàn lớn nhất trong ngành tại Việt Nam từ quỹ đầu tư, khách sạn, bán lẻ đến sản xuất như Dragon Capital, Vietnam Investments Fund, Vietnam Growth Fund, Manulife Progressive Fund và Vietcombank Khoản đầu tư; Exxon Mobil, Mitsubishi Motors, REE, Kinh Đô, Thiên Long, Ajinomoto, Heineken & Tiger Beer; Tan Son Nhat Cargo, Saigon Precision, Keppel Land, Accor Group, New World Hotel, Novotel, British Grammar School, và siêu thị Big C.

Back to top