may cat plasma

may thao vo

lmhtlmht

lollol

Ông Manoj Menon

Manoj Menon - crop

   Partner/ Phó Tổng Giám đốc

  • Ông Manoj, quốc tịch Malaysia, là Partner Dịch vụ Mua bán và Sáp nhập của Nexia STT.

  • Ông Manoj là Hội viên cao cấp của Hội Kế toán viên Công chứng Úc (CPA Úc). Ông được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh của Úc và chứng chỉ CISI của Vương quốc Anh.
    Ông Manoj đã có trên 26 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư và tài chính.

  • Ông đã từng giữ chức vụ là Giám đốc Tài Chính cho cả các công ty tư nhân và công ty niêm yết ở các lĩnh vực kinh doanh đa dạng như: rượu bia, dầu khí, vật liệu xây dựng, sản xuất, sửa chữa và bảo dưỡng máy bay, dịch vụ môi trường, chế tạo thép và bán lẻ hàng cao cấp. Ông hiện đang là Cố vấn cho Giám độc tài chính của một công ty đóng gói hải sản hàng đầu được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Trước đó, ông Manoj là kiểm toán viên cho một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới. Trong 10 năm qua, ông có kinh nghiệm tư vấn và cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty tư nhân và các nhà doanh nhân trong việc huy động vốn, cấu trúc và tái cấu trúc tổ chức và hệ thống kế toán.

  • Ông Manoj là Giám đốc Chương trình CISI (Học viện Chứng khoán và Đầu tư Chartered) của công ty TNHH GBCC Việt Nam. Trong 7 năm qua, ông là giảng viên Tài chính và Kế toán chương trình đại học và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của nhiều trường Đại học ở Việt Nam và là giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học có chương trình đào tạo từ xa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Đài Loan và Phillipin.

  • Ông Manoj, với tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đã chủ động đóng góp kinh nghiệm thực tế trong việc giảng dạy vào các dự án phát triển giáo dục. Ông tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu của Úc với Bằng Cử nhân danh dự ngành kế toán, kinh tế và Cử nhân xuất sắc bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Ông thông thạo sáu ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh và tiếng Việt.
    Kinh nghiệm làm ở nhiều vị trí như Giám đốc Tài chính, Cố vấn Tài chính, nhà giáo dục và sự nhạy bén đặc biệt trong kinh doanh của ông đem tới lợi ích cho khách hàng và những đối tác có nhu cầu kinh doanh tại Việt Nam.

 

 


Back to top