may cat plasma

may thao vo

lmhtlmht

lollol

Date: 05-04-2019

Nguyễn Huỳnh Phương Thảo

Nguyen Huynh Phuong Thao - cropped

Partner/ Trưởng văn phòng TP. Hồ Chí Minh

 • Bà Nguyễn Huỳnh Phương Thảo hiện đang là Partner/ Trưởng văn phòng TPHCM.

 • Bà Thảo là CPA VN - thành viên chính thức của Hiệp hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) đồng thời là một luật sư hành nghề Việt Nam. Bà Thảo cũng là Thạc sĩ Luật, Cử nhân Kinh tế, hoàn thành Chứng chỉ Đại lý thuế và Chứng chỉ Kế toán trưởng.

 • Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn kế toán, thuế, tài chính doanh nghiệp, pháp lý, bà Thảo đã tham gia vào rất nhiều dự án tư vấn cơ cấu hệ thống doanh nghiệp, tái cấu trúc tài chính, kế toán, hoạch định thuế bao gồm hỗ trợ thanh quyết toán thuế, giải thể DN, tư vấn thuế-tài chính cho mua bán sáp nhập doanh nghiệp.  

 • Bà Thảo có sự am hiểu sâu về Chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS), quốc tế (IFRS), cũng như hệ thống pháp luật Việt Nam, đặc biệt là các pháp luật thuế, Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư. Bà Thảo hiện tại giữ vai trò chuyên môn chính cung cấp dịch vụ: kế toán, tư vấn soát xét thuế, khảo sát minh bạch tài chính và thuế, lập báo cáo chuyển giá giữa các công ty liên kết.

 • Bà Thảo còn tham gia đào tạo, triển khai hiệp định tránh đánh thuế hai lần, tư vấn thuế cho nhà thầu nước ngoài, hợp đồng hợp tác kinh doanh cho rất nhiều khách hàng là các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hay các công ty trong nước hoạt động ở nhiều lĩnh vực như dịch vụ tài chính, sản xuất, bán lẻ, bất động sản.

...
Date: 29-01-2015

Ông Nguyễn Viết Mạnh

Mr Nguyen Viet Manh - edited BG

  Partner Phát triển Kinh doanh
  

 • Ông Mạnh là Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (CPA) và là Kế toán viên công chứng Úc (CPA Úc) - Hội viên liên kết. Ông Mạnh cũng có Chứng chỉ Kế toán trưởng và bằng cử nhân Kế toán.
 • Với 16 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, ông Mạnh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho các dự án được tài trợ bởi các nhà tài trợ quốc tế, các tổ chức phi chính phủ và các công ty trong nước và quốc tế hoạt động tại Việt Nam.
 • Ông Mạnh có kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và các nước khác trong khu vực như Campuchia, Thái Lan, Lào và Myanmar.
...
Date: 29-01-2015

Ông Nguyễn Sơn Hà

Mr Nguyen Son Ha - edited BG

   Giám đốc, Phát triển Kinh doanh
  

 

 • Ông Sơn Hà tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán, kiểm toán, được cấp Chứng chỉ Kế toán trưởng và Chứng chỉ Đấu thầu. Hiện tại, ông Hà là học viên chương trình ACCA Anh Quốc, giai đoạn chuyên ngành.

 • Với hơn 21 năm kinh nghiệm làm việc, ông Hà đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ kế toán và kiểm toán cho các công ty trong và ngoài nước hoạt động tại Việt Nam, các tổ chức phi chính phủ (NGO) và các dự án được tài trợ.

 • Ông Hà có kinh nghiệm làm việc tại các quốc gia khác như Campuchia, Thái Lan, Lào, Sri Lanka và Myanma.
...
Date: 21-11-2014

Bà Trần Thị Minh Tần

Anh Ms. Tan

Partner/Phó Tổng Giám đốc
Trưởng văn phòng tại Hải Phòng (Chi nhánh An Phát)

 • Bà Minh Tần hiện là Kế toán viên công chứng Úc (CPA Úc), Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam. Bà là Cử nhân Kinh tế - Học viện Tài chính Kế toán, Cử nhân Luật - Đại học Luật Hà Nội và được cấp Chứng chỉ đào tạo luật sư - Học viện Tư pháp Hà Nội.

 • Bà Tần trực tiếp lãnh đạo đội ngũ kiểm toán của chi nhánh An Phát (Hải Phòng) trong việc cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyên nghiệp cho khách hàng.

 • Bà Tần có trên 32 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kế toán, tài chính và gần 20 năm làm kiểm toán cho các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Pháp, Đức, Canada, Đài Loan, Trung Quốc, Nga và Hà Lan….

...
Date: 12-10-2014

Bà Nguyễn Việt Nga

Ms. Nguyen Viet Nga 2

   Partner/ Phó Tổng Giám đốc
   

 • Bà Nga là Hội viên cao cấp của Hội kế toán công chứng Anh quốc (FCCA Anh Quốc), Hội viên cao cấp của Hội Kế toán viên công chứng Úc (FCPA Úc), Hội viên cao cấp của Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (FCPA Việt Nam), Kiểm toán viên Nội bộ (CIA - IIA USA) và Thẩm định viên về giá (Bộ Tài Chính). Bà Nga là thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học North Central, Hoa Kỳ, và có Chứng chỉ Kế toán trưởng.

 • Với hơn 21 năm kinh nghiệm làm việc bao gồm 04 năm làm việc cho BIG4 ở vị trí kiểm toán viên cao cấp và trưởng phòng, bà Nga có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ kế toán và kiểm toán cho các tổ chức phi chính phủ và các dự án được tài trợ.

 • Bà Nga cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán cho các công ty đa quốc gia, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài và các công ty trong nước hoạt động tại Việt Nam.

 • Bà Nga không chỉ có kinh nghiệm làm việc ở Việt Nam mà còn có kinh nghiệm làm việc ở nhiều nước trên thế giới như Úc, Campuchia, Lào, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Trung Quốc và Singapore

...

Back to top