may cat plasma

may thao vo

lmhtlmht

lollol

Date: 04-02-2020

Ông Manoj Menon

Manoj Menon - crop

   Partner/ Phó Tổng Giám đốc

 • Ông Manoj, quốc tịch Malaysia, là Partner Dịch vụ Mua bán và Sáp nhập của Nexia STT.

 • Ông Manoj là Hội viên cao cấp của Hội Kế toán viên Công chứng Úc (CPA Úc). Ông được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh của Úc và chứng chỉ CISI của Vương quốc Anh.
  Ông Manoj đã có trên 26 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư và tài chính.

 • Ông đã từng giữ chức vụ là Giám đốc Tài Chính cho cả các công ty tư nhân và công ty niêm yết ở các lĩnh vực kinh doanh đa dạng như: rượu bia, dầu khí, vật liệu xây dựng, sản xuất, sửa chữa và bảo dưỡng máy bay, dịch vụ môi trường, chế tạo thép và bán lẻ hàng cao cấp. Ông hiện đang là Cố vấn cho Giám độc tài chính của một công ty đóng gói hải sản hàng đầu được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Trước đó, ông Manoj là kiểm toán viên cho một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới. Trong 10 năm qua, ông có kinh nghiệm tư vấn và cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công ty tư nhân và các nhà doanh nhân trong việc huy động vốn, cấu trúc và tái cấu trúc tổ chức và hệ thống kế toán.

 • Ông Manoj là Giám đốc Chương trình CISI (Học viện Chứng khoán và Đầu tư Chartered) của công ty TNHH GBCC Việt Nam. Trong 7 năm qua, ông là giảng viên Tài chính và Kế toán chương trình đại học và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của nhiều trường Đại học ở Việt Nam và là giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học có chương trình đào tạo từ xa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Đài Loan và Phillipin.

 • Ông Manoj, với tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đã chủ động đóng góp kinh nghiệm thực tế trong việc giảng dạy vào các dự án phát triển giáo dục. Ông tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu của Úc với Bằng Cử nhân danh dự ngành kế toán, kinh tế và Cử nhân xuất sắc bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Ông thông thạo sáu ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh và tiếng Việt.
  Kinh nghiệm làm ở nhiều vị trí như Giám đốc Tài chính, Cố vấn Tài chính, nhà giáo dục và sự nhạy bén đặc biệt trong kinh doanh của ông đem tới lợi ích cho khách hàng và những đối tác có nhu cầu kinh doanh tại Việt Nam.

 

 

...
Date: 12-10-2015

Bà Nguyễn Huỳnh Phương Thảo

 

Nguyen Huynh Phuong Thao

   Partner/Phó Tổng Giám đốc

   

 • Bà Nguyễn Huỳnh Phương Thảo, hiện đang là Phó Tổng Giám đốc, lãnh đạo bộ phận tư vấn thuế, tài chính và pháp lý doanh nghiệp của NEXIA STT, Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Bà Thảo là Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (CPA Việt Nam) đồng thời là một luật sư hành nghề. Bà cũng có bằng Cử nhân (ngành Kinh tế), Thạc sỹ Luật, Chứng chỉ cung cấp dịch vụ thuế và Chứng chỉ Kế toán trưởng.

 • Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn doanh nghiệp, bà Thảo có được sự am hiểu về Chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS), IFRS, cũng như hệ thống pháp luật Việt Nam, đặc biệt là các pháp luật thuế, Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư…

 • Bà Thảo đã tham gia vào một số dự án tư vấn và cơ cấu hệ thống bán lẻ, tái cấu trúc doanh nghiệp, lập kế hoạch Thuế, tư vấn mua bán sáp nhập, định giá doanh nghiệp.

 • Bà Thảo là chuyên gia và đóng góp vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ kế toán và tuân thủ, dịch vụ thẩm định tài chính và thuế, chuyển giá, hệ thống thuế đặc biệt là tác động của mua bán sáp nhập và Hiệp định tránh đánh thuế hai lần, dịch vụ tư vấn doanh nghiệp cho nhà thầu nước ngoài, hợp đồng hợp tác kinh doanh, công ty đa quốc gia, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hay các công ty trong nước hoạt động ở nhiều lĩnh vực như dịch vụ tài chính, sản xuất, bán lẻ, bất động sản…

...
Date: 29-01-2015

Ông Võ Công Quyết

Anh Vo Cong Quyet

Partner/Phó Tổng Giám đốc

 • Ông Quyết là hội viên của Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (CPA Việt Nam) và hội viên của Hội Kế toán công chứng Anh (ACCA Anh Quốc).
 • Ông Quyết có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế tại Việt Nam, trong đó có 2 năm làm việc cho KPMG và 4 tháng kinh nghiệm làm việc với giám đốc kiểm toán tại văn phòng Nexia ở Sydney, Úc.
 • Ông Quyết am hiểu về hệ thống thuế Việt Nam, các chuẩn mực kế toán Việt Nam, các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam, hệ thống kế toán và thuế Úc và các chuẩn mực kế toán quốc tế.
 • Ông Quyết đã cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn hoàn thuế và giải trình sau thanh tra thuế, thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, công ty trong nước có quy mô lớn trong nhiều lĩnh việc khác nhau như: sản xuất, thương mại, bán lẻ, dịch vụ, vv...

Giám đốc, Dịch vụ Thuế và Tư vấn
DĐ: +84 (0) 989 214 795
E-Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

 • Ông Đức là Giám đốc Dịch vụ Thuế và Tư vấn Doanh nghiệp của Nexia STT tại văn phòng thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ông Đức là hội viên Hiệp hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA). Ông có bằng Cử nhân chuyên ngành Kinh tế Quốc tế.
 • Ông Đức có 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Thuế và Tư vấn doanh nghiệp tại Việt Nam. Trước khi gia nhập Nexia, ông Đức đã làm việc cho công ty Ernst & Young và có 1 năm làm việc với vị trí chuyên viên thuế cho một doanh nghiệp sản xuất thép lớn của Úc.
 • Ông Đức có kiến thức chuyên môn về hoạt động doanh nghiệp và thuế tại Việt Nam. Ông Đức làm việc tại Nexia với vị trí Giám đốc Tư vấn Thuế và phụ trách các dự án tư vấn và hỗ trợ kê khai thuế bao gồm hỗ trợ thực hiện các tờ khai thuế theo luật định, tư vấn thuế chuyên sâu các giao dịch kinh tế và tư vấn thuế định kỳ.
Ông Đức có chuyên môn về cung cấp dịch vụ tư vấn thuế và hoạch định thuế, soát xét thuế, tuân thủ thuế cho các công ty đa quốc hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, ngân hàng, dầu khí.
...
Date: 29-01-2015

Ông Nguyễn Viết Mạnh

Nguyen Viet Manh-crop

  Partner Phát triển Kinh doanh
  

 • Ông Mạnh là Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (CPA) và là Kế toán viên công chứng Úc (CPA Úc) - Hội viên liên kết. Ông Mạnh cũng có Chứng chỉ Kế toán trưởng và bằng cử nhân Kế toán.
 • Với 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, ông Mạnh đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho các dự án được tài trợ bởi các nhà tài trợ quốc tế, các tổ chức phi chính phủ và các công ty trong nước và quốc tế hoạt động tại Việt Nam.
 • Ông Mạnh có kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam và các nước khác trong khu vực như Campuchia, Thái Lan, Lào và Myanmar.
...
Date: 29-01-2015

Ông Nguyễn Sơn Hà

Mr NguyenSonHa

   Giám đốc, Phát triển Kinh doanh
  

 

 • Ông Sơn Hà tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán, kiểm toán, được cấp Chứng chỉ Kế toán trưởng và Chứng chỉ Đấu thầu. Hiện tại, ông Hà là học viên chương trình ACCA Anh Quốc, giai đoạn chuyên ngành.

 • Với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc, ông Hà đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ kế toán và kiểm toán cho các công ty trong và ngoài nước hoạt động tại Việt Nam, các tổ chức phi chính phủ (NGO) và các dự án được tài trợ.

 • Ông Hà có kinh nghiệm làm việc tại các quốc gia khác như Campuchia, Thái Lan, Lào, Sri Lanka và Myanma.
...

Back to top