may cat plasma

may thao vo

lmhtlmht

lollol

Date: 18-08-2020

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN "BOARDING NOW TO VIETNAM"

Nexia STT, phối hợp với HashTaqs Singapore, tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề "Boarding Now to Vietnam". Đây sẽ là cơ hội quý giá để Quý Công ty/ Quý Khách hàng có cơ hội tìm hiểu thông tin chi tiết từ các chuyên gia đầu ngành, đồng thời kết nối với các khách mời là các nhà lãnh đạo, doanh nhân thành đạt, nhà đầu tư và nhà cung cấp dịch vụ.

 

...

Xem thêm...

Date: 22-07-2020

Nexia STT tổ chức sự kiện Nexia Day 2020

Là một thành viên tích cực của mạng lưới Nexia International, Công ty TNHH Nexia STT luôn tích cực tham gia các hoạt động do Nexia International khởi xướng, đặc biệt là Nexia Day.

Nexia Day là một sự kiện thường niên, nơi các công ty thành viên chia sẻ việc hợp tác và xây dựng mối quan hệ với các công ty thành viên của Nexia cũng như các khách hàng quốc tế. Hơn thế nữa, Nexia Day là cơ hội cho các nhân viên trong mạng lưới kết nối, giao lưu với nhau.

Nexia STT coi đây không chỉ là cơ hội để chia sẻ về câu chuyện chúng tôi đã vượt qua những ảnh hưởng ban đầu của COVID-19 thế nào, mà còn là thời điểm thích hợp thắt chặt mối quan hệ giữa các thành viên. Vì vậy, “Mối quan hệ bền vững” được lựa chọn là chủ đề của Nexia Day 2020 tại Nexia STT.
Ngày 22 tháng 7 năm 2020, Nexia STT, cùng các thành viên trong mạng lưới Nexia International tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, đã tham gia một buổi họp mặt trực tuyến, chia sẻ về các hoạt động của Nexia Day.

Nexia Day 2020 - 2

Nexia Day tại văn phòng Nexia STT tại Hà Nội

Năm nay, chủ đề “Mối quan hệ bền vững” được thể hiện một cách rõ ràng hơn bao giờ hết trong Nexia Day 2020 thông qua việc tất cả các thành viên trong mạng lưới kết nối trực tuyến, chia sẻ với nhau các hình ảnh, hoạt động tổ chức tại văn phòng các công ty tại các quốc gia Châu Á Thái Bình Dương nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc, kết nối của các thành viên.

Ngoài ra, Nexia Day 2020 cũng đã được tổ chức cho toàn bộ nhân viên Nexia STT tại Đà Nẵng – Hội An với các hình ảnh sau:

MX2A2852

DJI 0011

MX2A2919

MX2A2897

MX2A2902

MX2A2888

MX2A2909

 

...

Xem thêm...

Date: 09-01-2020

Nexia STT đồng hành cùng ACCA trong chương trình “Sinh viên Học viện Tài chính – Sẵn sàng nắm bắt cơ hội việc làm trong kỷ nguyên số”

Vào ngày 6/1/2020, Học viện Tài chính hợp tác với Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc - ACCA tổ chức chương trình “Sinh viên Học viện Tài chính – Sẵn sàng nắm bắt cơ hội việc làm trong kỷ nguyên số” tại Học viện Tài chính.

...

Xem thêm...


Back to top