may cat plasma

may thao vo

lmhtlmht

lollol

2021

Date: 21-10-2021

Nexia STT vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020 - 2021

Vào ngày 12/10/2021, tại Lễ Công bố và Vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020 - 2021, Công ty TNHH Nexia STT đã vinh dự lần thứ 10 nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tín nhiệm lựa chọn.
Tại sự kiện lần này, Công ty TNHH Nexia STT được đánh giá cao dựa trên những thành tích trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới. Trong suốt 17 năm qua, Nexia STT luôn nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu, khẳng định vị thế trong trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế. Sản phẩm dịch vụ của công ty luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua các bước thực hiện chính xác, tư vấn hiệu quả và kiểm định chặt chẽ. Đằng sau những con số về kết quả kinh doanh, Nexia STT cũng hoàn thành các tiêu chí đánh giá như đóng góp đầy đủ đối với ngân sách nhà nước, tiêu chí về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường, đảm bảo quyền lợi người lao động.
Bên cạnh đó, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tác động trực tiếp đến nhiều doanh nghiệp, Nexia STT luôn tìm ra các giải pháp để vượt qua khó khăn, đồng hành và hỗ trợ khách hàng.
Năm 2021 cũng ghi lại dấu mốc quan trọng của mạng lưới Nexia International khi được xếp hạng TOP 8 các công ty kiểm toán và tư vấn lớn nhất thế giới, hoạt động trên 128 quốc gia tại 727 văn phòng khắp thế giới với hơn 34.500 chuyên gia.

AGRI4168
Những kết quả, thành tựu của Nexia STT và sự ghi nhận của các khách hàng trong thời gian qua sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn đổi mới để giữ vững vị thế và sự tin tưởng của khách hàng và đối tác....

Xem thêm...

Date: 23-06-2021

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN "CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH THUẾ 2021 VÀ CÁC VẤN ĐỀ TRONG THANH TRA THUẾ"

Kính gửi Quý Khách hàng,

 

Nexia STT trân trọng kính mời Quý Khách hàng tham dự hội thảo trực tuyến về "Cập nhật Chính sách thuế 2021 và các vấn đề trong thanh tra thuế".

  • Ngày: Thứ ba, 29/06/2021
  • Thời gian: 8:30 A.M – 12:00 A.M 
  • Nền tảng: Phần mềm Zoom
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Phí tham dự: Miễn phí

 

Đường link đăng ký: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSd1e0XPEsuesL.../viewform

 

Hướng dẫn truy cập vào hội thảo sẽ được gửi tới email đăng ký 2 ngày làm việc trước hội thảo.

 

Nexia STT trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tham gia của Quý Khách hàng!

Thu moi Final

 

 

...

Xem thêm...

Date: 21-03-2021

Nexia International trở thành mạng lưới kế toán lớn thứ 8 trên toàn cầu

Theo Khảo sát toàn cầu mới nhất của Tạp chí Kế toán quốc tế (International Accounting Bulletin - IAB), mạng lưới Nexia International đã vươn lên một bậc so với năm trước để trở thành mạng lưới kế toán lớn thứ 8 trên toàn cầu, dựa trên tiêu chí về doanh thu. Trong năm 2020, tổng doanh thu của toàn bộ mạng lưới Nexia đạt 4.5 tỷ USD - tương đương mức tăng 5% so với năm 2019.

Trải qua những khó khăn trong năm 2020, Nexia International tiếp tục duy trì vị trí là một trong các công ty kế toán độc lập hàng đầu với cam kết cung cấp tới khách hàng các dịch vụ kiểm toán, kế toán, dịch vụ thuế và tư vấn theo phương thức gắn kết và ngày càng được cá nhân hóa.

Là một công ty thành viên của Nexia International, Nexia STT đã có đóng góp đáng kể vào sự phát triển của Nexia International. Với thành tựu mới này, Nexia STT hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hợp tác của các Quý Khách hàng trong thời gian tới.

Nexia Map 2021- Update 1 2A4

...

Xem thêm...


Back to top