may cat plasma

may thao vo

lmhtlmht

lollol

2015

Date: 25-11-2015

Nexia STT tự hào được CPA Australia công nhận là “Đối tác đạt chuẩn đào tạo và phát triển chuyên môn”

Với những hoạt động tích cực trong công tác đào tạo nhân viên chuyên nghiệp và phát triển nghề nghiệp kiểm toán, kế toán tại Việt Nam, cũng như định hướng vững vàng trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyên môn đạt chuẩn quốc tế; mới đây, Nexia STT đã chính thức được CPA Australia công nhận là “Đối tác đạt chuẩn đào tạo và phát triển chuyên môn” (REP).

 

...

Xem thêm...

Date: 06-10-2015

Nexia STT tổ chức thành công Hội thảo “Kinh nghiệm phòng tránh rủi ro trong Thanh tra Thuế”

Trong hai ngày 22 và 25 tháng 9 năm 2015, Công ty TNHH Nexia STT đã phối hợp cùng Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính (CFO) Việt Nam và Ngân hàng Maritime Bank tổ chức thành công Hội thảo “Kinh nghiệm Phòng tránh Rủi ro trong Thanh tra Thuế” tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

...

Xem thêm...

Date: 15-09-2015

Thư mời Hội thảo: “Kinh nghiệm phòng tránh rủi ro trong Thanh tra Thuế”

Công ty TNHH Nexia STT hiện đang phối hợp cùng Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính (CFO) Việt Nam để tổ chức Hội thảo “Kinh nghiệm Phòng tránh Rủi ro trong Thanh tra Thuế” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có sự chuẩn bị thấu đáo và hiểu biết rõ về các quy định, cách thi hành luật trong các cuộc Thanh tra, Kiểm tra Thuế. Hội thảo sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 22 tháng 9 năm 2015 và tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 25 tháng 9 năm 2015....

Xem thêm...

Date: 10-08-2015

Kỳ kiểm tra kiểm toán nội bộ dành riêng cho hội viên ACCA cùng danh hiệu hội viên Viện Kiểm toán nội bộ (Institute of Internal Auditors – IIA)

ACCA (Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc) và IIA (Viện Kiểm toán viên Nội bộ Hoa Kỳ) thống nhất triển khai Kỳ Kiểm tra Chứng nhận Kiểm toán viên Nội bộ  (Certified Internal Auditor - CIA), áp dụng cho hội viên ACCA vào tháng 11 năm 2015.

 ...

Xem thêm...

Date: 08-08-2015

Cơ hội theo học chương trình tài chính kế toán trực tuyến miễn phí ACCA-X

Chương trình tài chính kế toán trực tuyến ACCA-X đã thu hút hơn 36.000 sinh viên đăng ký online từ 201 quốc gia tính đến thời điểm này.

 

Các chuyên gia tài chính kế toán Việt Nam có thêm cơ hội tham gia cộng đồng học thuật trực tuyến với tên gọi là ACCA-X của Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA), được khởi động vào ngày 28 tháng 7 năm 2015. Chương trình bắt đầu với các chứng chỉ sơ cấp và trung cấp về Kế toán Tài chính và Kế toán Quản trị. Lịch trình học của 2 chứng chỉ cơ bản này sẽ kéo dài 10 tuần, giúp các học viên tiếp thu kiến thức để có thể bắt đầu công việc mới với vị trí trong lĩnh vực tài chính hay kế toán, hay củng cố kiến thức tài chính.

...

Xem thêm...

Date: 02-06-2015

Bản tin Thuế về Phát triển Khoa học và Công nghệ

Bản tin Thuế của Nexia International tháng 5/2015 mang đến các bài viết, phân tích và cập nhật hữu ích về các vấn đề pháp lý liên quan đến phát triển khoa học và công nghệ. Bản tin là tập hợp các bài viết đóng góp từ các công ty thành viên tại Việt Nam, Úc, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ…
...

Xem thêm...

Date: 25-03-2015

Nexia STT được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014

Anh THM 2014

Ngày 21/3/2015, Công ty TNHH Nexia STT đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014 với chủ đề “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng & lành mạnh” do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Với đường lối lãnh đạo xuất sắc của ban Giám đốc và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, đây là lần thứ 3 liên tiếp Nexia STT được trao tặng giải thưởng này....

Xem thêm...

Date: 20-03-2015

Bản tin của Nexia International về Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS)

Trong tháng 3/2015, Nexia International đã phát hành Bản tin số 22 về cập nhật các quy định về hệ thống kế toán toàn cầu. Bản tin này đề cập trọng tâm đến những điều chỉnh sửa đổi của Hội đồng Chuẩn mực Kế toán Quốc tế đối (IASB) đối với một số Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS) và Chuẩn mực Kế toán Quốc tế (IAS).

...

Xem thêm...


Back to top