may cat plasma

may thao vo

lmhtlmht

lollol

Giới thiệu

 

Nexia STT, được thành lập đầu tiên với tên Công ty Hợp danh Kiểm toán và Tư vấn STT vào năm 2004, là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các nhu cầu về kinh doanh và tư vấn đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Nexia STT chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm toán và tư vấn chất lượng cao tạo lợi thế cạnh tranh vững mạnh cho khách hàng trong môi trường kinh doanh nhiều biến động tại Việt Nam. Trong sứ mệnh này, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ lớn thông qua việc tiếp cận đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới, các mô hình tập đoàn toàn cầu và cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp của tập đoàn kiểm toán Nexia International. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng sức mạnh cung cấp dịch vụ chất lượng cao thông qua việc kế thừa và vận dụng các kinh nghiệm chuyên môn, các nguồn lực và thế mạnh của mạng lưới thành viên của Nexia International trên toàn thế giới.

Nexia là một mạng lưới các công ty tư vấn và kế toán độc lập hàng đầu thế giới, chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về kinh doanh và tài chính cho các tổ chức, cá nhân với tầm nhìn quốc tế. Mạng lưới các công ty thành viên của Nexia hoạt động trên 122 quốc gia tại 727 văn phòng khắp thế giới với hơn 35.000 chuyên gia.

Nexia Map 2020- Update 1 2A4 
Đội ngũ chuyên môn

Tại Nexia STT, Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi bao gồm các Kế toán Viên Công chứng (CPA, ACCA), Kế toán Viên Hành nghề, Kiểm toán viên nội bộ (CIA), Luật sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ Kế toán và Tài chính, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Chuyên gia Tư vấn Công nghệ Thông tin, Kế toán Chi phí và mạng lưới các chuyên gia tư vấn phát triển trong các lĩnh vực khác nhau… được trang bị đầy đủ kiến thức, chuyên môn đa dạng, kinh nghiệm chuyên sâu và cơ sở thực tiễn cần thiết nhằm cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với các năng lực chuyên môn vững vàng, các chuyên gia của chúng tôi có khả năng phát triển các lợi thế cạnh tranh và giá trị bền vững cho các khách hàng thuộc cả hai khu vực công và tư nhân.

Đội ngũ nhân viên của Nexia STT vừa được đào tạo nội bộ vừa được cử đi đào tạo bên ngoài. Đào tạo nội bộ của chúng tôi bao gồm chương trình đào tạo chuyên ngành và các khóa đào tạo các kỹ năng mềm, được thực hiện bởi các giám đốc/ trưởng phòng và các chuyên viên có kinh nghiệm. Các khóa đào tạo bên ngoài bao gồm ACCA, CPA, CIA và MBA. Đào tạo nghiệp vụ chính là một phần không thể thiếu góp phần nâng cao chuyên muôn và phát triển kỹ năng cho mỗi chuyên viên kiểm toán.

Nexia STT tin tưởng rằng việc đào tạo đội ngũ nhân viên thường xuyên là việc làm cần thiết để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được sản phẩm dịch vụ có chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo thường xuyên, cập nhật liên tục những chính sách và quy trình chuẩn quốc tế nhằm cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng mang tầm cỡ quốc tế. Chúng tôi khuyến khích nhân viên đăng ký học những bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới như CAT, ACCA, CPA Úc, CIA... Những nhân viên xuất sắc được gửi đi tham dự những khóa đào tạo cao cấp ở Singapo, Malaysia, Thái Lan, Hoa Kỳ và Anh Quốc... Nhiều nhân viên của chúng tôi được gửi đi công tác học tập kinh nghiệm tại các đơn vị của Nexia ở nhiều nước trên thế giới trong một thời gian nhất định, sau đó về nước đã có những kỹ năng được nâng cao và kiến thức mang tầm quốc tế.

 

Các Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Văn phòng NEXIA STT

NEXIA STT có trụ sở chính tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng và cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên khắp đất nước và trong toàn khu vực.


Back to top